Thịt bẹ vai có tên gọi tiếng Anh là Chuck Flap Beef, là phần thịt nạc nằm ở vai của bò. Đây là phần thịt có tỷ lệ mỡ đan xen nên mềm và ngọt. Người ăn sẽ cảm thấy thơm ngon, béo ngậy nhưng không hề gây ngán như những loại thịt mỡ khác. Thịt bẹ vai bò Mỹ hoàn toàn có thể sử dụng cho những người đang trong quá trình giảm cân.
Thịt bẹ vai được lấy từ những chú bò tuyển chọn, đảm bảo đạt chuẩn theo đúng quy định nghiêm ngặt về cân nặng và thời gian sinh trưởng. Vì thế mà ngoài độ thơm ngon, độ mềm hoàn hảo, thịt bẹ vai bò Mỹ hạng Choice hoàn toàn đảm bảo về chất lượng an toàn thực phẩm. Không quá cầu kỳ trong chế biến, bạn chỉ cần áp chảo thôi là đã có thể thưởng thức thịt bẹ vai ngon lành.
CÁCH CHẾ BIẾN MÓN ĂN TỪ BẸ VAI
Thịt bẹ vai bò Mỹ làm Steak
Bẹ vai bò có phần thịt chắc mềm, ngọt cùng với tỷ lệ nạc – mỡ đan xen nên thích hợp cho món Steak. Bạn có thể kết hợp Steak bẹ vai bò Black Angus cùng nước sốt, khoai tây để tăng thêm hương vị hấp dẫn. Chỉ cần áp chảo trong vài phút là bạn sẽ có ngay món Steak bẹ vai bò Mỹ cực ngon cho gia đình mình.
Thịt bẹ vai bò Mỹ làm Steak
Bẹ vai bò có phần thịt chắc mềm, ngọt cùng với tỷ lệ nạc – mỡ đan xen nên thích hợp cho món Steak. Bạn có thể kết hợp Steak bẹ vai bò Black Angus cùng nước sốt, khoai tây để tăng thêm hương vị hấp dẫn. Chỉ cần áp chảo trong vài phút là bạn sẽ có ngay món Steak bẹ vai bò Mỹ cực ngon cho gia đình mình.