Man du hải sản – Món ăn truyền thông của người Hàn
là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của Hàn Quốc về các loại (bánh Mandu). có size vừa ăn, vỏ bánh mỏng hình gợn sóng, bên trong phần nhân thơm ngọt được làm từ những loại nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khoẻ. Bánh bao gồm:
- Nhân
Nhân hải sản
- Số lượng
5 cái
- Thành phần
Thịt heo, bột mì, củ sắn, bắp cải, nước, mực 6.6%, chả cá (cá tra, chất ổn định 1414, gluten lúa mì, màu trái dành dành, nước mắm, nguyên liệu thực phẩm, đạm đậu nành, tinh bột bắp, tôm 2%, cà rốt, đường cát, hành tím, bột tôm 1.2%, bột năng, chất điều vị, bột hương thịt, tương ớt, tỏi, tiêu, dầu cọ, muối i-ốt, bột ớt, phẩm màu
- Cách dùng
Chiên giòn, chiên áp chảo, hấp
- Khối lượng
175g
- Bảo quản
Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh
- Thương hiệu
Bibigo (Hàn Quốc)
- Nơi sản xuất
Việt Nam
Bánh xếp nhân Mandu hải sản Bibigo là món bánh truyền thống của Hàn Quốc với lớp vỏ mỏng gợn sóng đẹp mắt bên ngoài, cùng nhân hải sản và rau củ tươi ngon, đậm đà bên trong. Bánh có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau tùy theo khẩu vị.