✔ Dung tích: 500 ml nước cốt lẩu cô đặc, sử dụng thêm nước sôi để pha chế ra 1000 – 1500ml nước lẩu
✔ Khẩu phần: 2-3 người
✔ Thành phần: Nước cốt xương heo hầm, nấm gan bò vàng (5%), mỡ gà, gia vị lẩu N, muối, chất điều vị (INS 621)
✔ Hạn sử dụng: 9 tháng
✔ Bảo quản: -18 độ C
✔ Chế biến: Làm nước lẩu nấm Ashima, canh nấm bổ dưỡng, nấu cháo,…
✔ Đặt món qua website hoặc gọi đến số 02473 006 989
✔ Giao hàng trong 45-60 phút; từ 8h-17h.
Nước lẩu nấm
ĐVT: 1 gói
85.000đ