Thịt nọng heo

Danh mục:   |  SKU: J 00032
ĐVT: 100 g
36.000đ

Chính sách bán hàng

  • Thực phẩm an toàn
  • Miễn phí đổi trả tới 72h
  • Giao hàng tận nơi

Mô tả sản phẩm

là phần thịt được coi là một trong những bộ phận ngon nhất của giống heo này, mỗi chú heo chỉ cho ra 1 kg thịt má heo. Phần thịt má heo nguyên tảng là các miếng dài xếp bọc vào nhau như lá bắp cải. Lượng vân mỡ đều đặn, xen lẫn từng thớ thịt, phần thịt này mang lại vị mềm, ngậy, tan đều trong miệng và không hề bị ngấy. Chính vì vậy, thịt má heo Iberico được ví như thịt bò Wagyu của Nhật.

 

Quy trình giết mổ và sơ chế, đóng gói và bảo quản thịt heo Iberico được đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chất lượng thịt hoàn toàn được giữ nguyên cả về hương vị, độ mềm lẫn chất dinh dưỡng.

Đây là loại heo duy nhất cung cấp lượng mỡ tốt cho cơ thể với hàm lượng axit Oleic (omega 9) cao lên đến 52% lượng chất béo.

Chế biến bữa ăn phong phú với các món từ má heo 

 

với lượng vân mỡ đều ổn định xen kẽ từng thớ thịt, đây được coi là nguyên liệu tuyệt vời cho món steak. Ngoài ra, để bữa ăn thêm đa dạng, bạn cũng có thể chế biến thịt má heo Iberico thành các món xào, nướng như: thịt heo chiên xóc tỏi, thịt heo bọc sả chiên giòn, thịt heo rang muối ớt, thịt heo cuộn măng hầm,… Mỗi công thức khác nhau sẽ mang lại hương vị tuyệt vời riêng cho món thịt má heo của bạn.

Thịt nọng là thịt gì? Thịt nọng làm món gì ngon

Thịt nọng chiên sả

Thịt nọng heo chiên sả là món ăn cực kỳ ưa chuộng để nấu bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

-Thịt nọng heo khoảng 400gr

-Xả 2 nhánh

-1 củ tỏi

-1 củ hành khô

-Gia vị cần ngũ vị hương, dầu hào, dầu màu điều, nước mắm, đường và bột ngọt.

Để nấu thịt nọng chiên xả rất đơn giản, thịt nọng heo rửa sạch để ráo nước rồi cắt thành miếng vừa ăn. Củ sả, hành, tỏi, ớt băm nhỏ, ướp thịt nọng heo với nước sốt theo tỷ lệ 1 thìa dầu hào, 1 thìa nước mắm, 2 thìa dầu màu điều, ½ ngũ vị hương, ½ thìa đường, ½ thìa hạt nêm, ớt, sả, hành, tỏi trong vòng 2-3 tiếng. Khi đã ướp đủ thời gian cho chảo lên bếp, khi dầu ăn sôi già thì cho thịt heo đã ướp vào chiến chín rồi vớt ra đĩa thưởng thức.

Thịt nọng là thịt gì? Thịt nọng làm món gì ngon

Thịt nọng heo nướng

Thịt nọng heo nướng cũng là món ăn được nhiều người yêu thích, các bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

– Thịt nọng heo khoảng 300gr tùy theo khẩu phần ăn

– Gia vị gồm mật ong, muối, tiêu, dầu ăn

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, thịt nọng heo thái bản to sau đó rắc một ít dầu ăn, muối, tiêu và ướp khoảng 2 tiếng. Khi ướp xong phết một ít mật ong lên thịt và nướng trong vòng 10 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Sau đó lật thịt và phết thêm mật ong để khoảng 5 phút là hoàn thành, để thịt nguội bớt và thái từng miếng vừa ăn.

Thịt nọng là thịt gì? Thịt nọng làm món gì ngon

Thịt nọng heo xào kiểu thái

Một kiểu thịt nọng heo phải nói là ngon tuyệt đỉnh là món nọng heo xào kiểu thái, để làm bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

– Thịt nọng heo: 300gr tuỳ khẩu phần ăn

– Tỏi, ớt tươi 1 củ

– Lá húng quế

– Gia vị gồm dầu hào, nước tương, nước màu

Cách thực hiện rất đơn giản, thịt nọng heo khi mua về rửa sạch để ráo nước rồi băm nhỏ, tỏi cũng băm nhuyễn, lá húng quế, ớt tươi thái nhỏ. Pha hỗn hợp nước sốt gia vị, bắc chảo lên bếp phi tỏi và ớt sau đó cho thịt băm vào xào sơ rồi đổ hỗn hợp nước sốt vào đảo đều. Xào cho đến khi thịt săn lại thêm một chút lá húng quế đảo chín và tắt bếp.

Thịt nọng là thịt gì? Thịt nọng làm món gì ngon

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm