Ba chỉ heo rút sườn

Danh mục:   |  SKU:
ĐVT: 100 G
28.000đ

Chính sách bán hàng

  • Thực phẩm an toàn
  • Miễn phí đổi trả tới 72h
  • Giao hàng tận nơi

Mô tả sản phẩm

Ba chỉ rút sườn heo là khúc thịt nằm ở tảng bụng của con heo, còn dính phần sườn non nhưng phần sườn được rút hết cọng xương sườn. Phần thịt còn lại thấy rõ ít nhất hai chỉ nạc. Mỡ và nạc liên kết chặt với nhau thành một khối, không sót mỡ sa. Lớp mỡ dưới da dày từ 1 – 1,5 cm. Ba Rọi Rút Xương là phần thịt nằm gần phần sườn của heo và là phần ba rọi nhiều thịt nhất. Ba rọi rút sườn của Jeil có phần thịt, phần mỡ và phần bì nằm hài hòa với nhau nên ăn rất ngon, mềm thơm và không hề bị khô như những loại thịt khác.

Nguồn gốc xuất sứ : Thịt sườn non heo của Jeil có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Thịt được nhập hàng ngày từ đơn vị cung cấp là Meat Master. Thương hiệu này được Tập đoàn CJ Vina Agri sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc với chuỗi chăn nuôi, sản xuất và cung cấp từ trang trại cho đến tay khách hàng. Heo được chăn nuôi theo chuẩn 180 + 1 ngày với 180 ngày nuôi, 1 ngày chế biến đến tay khách hàng để luôn đảm bảo cho sự tươi ngon.

Bán theo yêu cầu: Thái mỏng để xào / thái cục để kho / để nguyên miếng / cắt mỏng 1cm để nướng.

 

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm