THĂN LƯNG BÒ MỸ ( RIB EYE)

Danh mục: ,  |  SKU: J 00019
ĐVT: 100G
145.000đ

Chính sách bán hàng

  • Thực phẩm an toàn
  • Miễn phí đổi trả tới 72h
  • Giao hàng tận nơi

Mô tả sản phẩm

Thịt thăn lưng bò Mỹ hay còn gọi là Đầu thăn ngoại,, đây là phần thịt nằm trên sườn của Bò.

Thịt thăn lưng là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò với đặc điểm thịt rất mềm đan xen thớ thịt nạc là các vân không có gân. Món Steak huyền thoại với Rib eye là thực đơn phổ biến tại khách sạn, nhà hàng 5 sao. Bạn có muốn thưởng thức bít tết thượng hạng này tại nhà?

Ribeyes Black Angus - thăn lưng bò mỹ

Thăn lưng bò Mỹ – Phần steak với tỉ lệ vân mỡ hoàn hảo

(Rib Eye) là phần thịt nằm trên sườn của Bò. Thăn lưng có lượng vân mỡ cao nhất, thịt mềm, giữ nguyên độ ẩm, thơm ngon của thịt. Rib Eye còn được mệnh danh là “Vua Steak” do đây là phần có tỷ lệ vân mỡ đều nhất và phổ biến nhất cho món Steak.

Đặc điểm của Rib Eye là những mắt mỡ và vân mỡ xen giữa phần thịt mềm. Khi chế biến ở nhiệt độ cao phần mỡ đó sẽ tan biến và thấm đẫm vào trong từng thớ thịt, tạo nên một hương thơm không thể nào chê vào đâu được.

Bạn nên cắt dày 2 – 2.5 cm mỗi miếng cho phần Rib-eye, phần thăn lưng bò Mỹ có bản thịt to đủ một phần Steak lớn và ngon hoàn hảo. đặc biệt khi chế biến trên ngọn lửa lớn trực tiếp như nướng tảng, áp chảo thì phần mỡ của miếng Ribeye dễ bắt lửa, bạn hãy chú ý nhé!

 

Thăn lưng bò Black Angus – giống bò ngon nhất của Mỹ

Bạn đã thưởng thức phần thịt này chưa? Từng miếng Rib Eye Black Angus thái 2 cm có vân mỡ đều là nguyên liệu cho món bò bít tết mọng nước. Sẽ rất tuyệt vời nếu tự bạn tự tay chế biến món Steak ngon tại nhà.

Sở dĩ thăn lưng bò Mỹ được gọi là “eye” vì có hai mắt mỡ xen giữa cây thăn. Rib Eye cho lên chảo nướng 3 phút là xong cho một miếng steak thơm, mềm, mọng nước… làm nóng sốt rồi rưới lên trên steak và thưởng thức. Ngon tuyệt!

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm